บริษัทฮาไม่จำกัด
Ha Unlimited

เรื่องราวของศิลปินตลกแนวหน้าของเมืองไทย ที่ร่วมหุ้นกันเปิดบริษัท ภายใต้ชื่อ บริษัท ฮาไม่จำกัด โดยมีแนวความคิด เพื่อบำบัดความทุกข์ บำรุงความสุขให้กับผู้ชมด้วยผลิตภัณฑ์แห่งรอยยิ้ม และโปรโมชั่นความฮา แบบไม่จำกัด


JUU4E

ตำนาน Rap/Dub เมืองไทยที่ลอยมากับหมอกควัน ที่ใครฟังก็ต้องถูกสกดจิตให้โยกหัวไปพร้อมกับจังหวะของจารจูโดยไม่สามารถควบคุมตัวได้


สมัยไหนนิยม
Samainainiyom

จากการได้ไปดูโชว์ของพี่ๆ Tbone ที่ร้าน Saxophone แล้วจึงเกิดความอยากจะทำวงในแนวดนตรี Ska จึงเริ่มชวนเพื่อนพี่น้องในโรงเรียนทำเพลงในแนวทางของ Ska และได้ไปประกวดรวมถึงไปเล่นในงานต่างๆมาทั่วประเทศ ปัจจุบันออกมีอัลบั้มเป็นของตัวเองมาแล้ว 1 อัลบั้ม ชื่ออัลบั้มว่า “สมัยหนึ่ง” มีทั้งหมด 7 เพลง และในอัลบั้มนี้ได้ศิลปินอย่าง Bking และ 90110 มาฟิจเจอร์ริ่งด้วย และปัจจุบันกำลังทำอัลบั้ม 2 ออกมา สุดท้ายนี้พวกเรา “สมัยไหนนิยม”
ฝากติดตามผลงานเพลงของพวกเราด้วยนะครับ


Rootsman Creation

Rootsman Creation(รูทแมน-ครีเอชั่น) วงดนตรีแนว Roots Rock Reggae ในปี 2016 เกิดการรวมตัวของเพื่อนพี่น้องในรั้วศิลปากรที่ชื่นและชอบในดนตรีเฉกเช่นกัน และเราต้องการนำเสนอดนตรีในรูปแบบ ” Roots Rock Reggae ” ซึ่งพวกเราสนใจและพยายามศึกษาทั้งในตัวดนตรีและเนื้อหาเพื่อนำมาผสมผสานในรูปแบบของเรา เราจะอ้างอิงจาก ” Roots ‘(เหตุปัจจัย) นั่นเป็นเพราะเราพยายามกลับสู่สิ่งแรกเริ่มให้ใกล้ที่สุดครับ ตอนนี้พวกเรา Rootsman Creation กำลังสร้างสรรค์อัลบั้มชุดแรก โดยมี พี่แก๊ป(GA-PI) MIX AND MASTER .


Goldred

โกล์ด เรด ( Gold red ) ศิลปินแนวเร็กเก้ สกาสายพันธ์ใหม่ ที่จดจำกันได้จากเพลงสร้างชื่อ “กางเกงยีนส์หาย” หลังจากที่หนุ่มๆ Gold Red ผ่านประสบการณ์ด้านงานเพลงเร็กเก้ สกามาอย่างมากมาย ด้วยการออกอัลบั้มมาชิมลางก่อนหน้านี้มาหลายอัลบั้มด้วยกัน
DJ

Dj Nutty AV Scratch

ดีเจหนุ่มโอตาคุ ผู้คลั่งไคล้การสแครชแผ่นและหนังเอวี ดีกรีเจ้าของตำแหน่ง แชมป์ประเทศไทย จากงานแข่งขันดีเจระดับโลก Red bull 3style Thailand มาฟังกันว่าหาก การ์ตูน ดีเจ และหนังโป๊ มารวมกันแล้วจะเกิดอะไรขึ้น


Bass clef เบส เคลฟ

กลุ่มปาร์ตี้Drum&Bassใต้ดิน กับดนตรีอิเล็คทรอนิคสุดหนักหน่วง
ทีมBass clef คือหัวหอกผู้ยืนหยัดรันวงการดนตรี Underground Bass music แถวหน้าของบ้านเรา ผู้คลั้งใคล้เสียงเบสที่โหดสัด ดนตรีที่หวดยับ ห้ามพลาด


Free Moon ฟรีมูน

กลุ่มดนตรี RAP และวัฒนธรรม HipHop ที่ผนวกซึ่งแนวคิดดีๆเพื่อสังคม วางเจตนารมณ์เพื่อขับเคลื่อนสิ่งดีงาม และสร้างประโยชน์ ซึ่ง RAPPER รวมกัน 5 คน ประกอบด้วย
OZEEOOS (TheRapper) แร็ปเปอร์ ROW VISION ที่ครองใจ ทั้งวัยรุ่น และผู้ฟังรุ่นใหญ่
20OCTOBER (TheRapper) แร็ปเปอร์สายให้กำลังใจ และมีเสียงร้องที่มีเสน่ห์
DAMNSWEET (SMTM) ไรม์ไทยที่เข้ากับ culture pop ได้อย่างดีเยี่ยม และเบื้องหลังชีวิตกับงานอาสาเพื่อสังคม รายการ “คนมันส์พันธุ์อาสา”
HALIBAVG (Rap is now) แร็ปหนุ่มไฟแรงที่แฝงปรัชญาในเพลงอย่างน่าฟัง
BiGBEST (SMTM) แร็ปรุ่นใหม่ประสบการณ์สูง มีลีลาการเอนเตอร์เทนที่หลากหลาย


Dj Freestyle Seed

หรือพี่’ซี๊ด’ นรเศรษฐ หมัดคง ชื่อที่เรามักได้ยินเขาพูดถึงผลงานของศิลปินวงการเพลงในบ้านเราอยู่บ่อยๆ คือผู้บุกเบิกอาชีพclubดีเจให้เป็นที่นิยมในบ้านเรา พี่ซี๊ดเป็นทั้งดีเจจัดรายการวิทยุ และคลับดีเจ รวมถึงเป็นผู้สร้างตำนาน Generation Terrorist (GT) นิตยสารดนตรีที่ทรงอิทธิพลทางความคิดในวงการดนตรีอย่างสูง โดยเฉพาะดนตรีนอกกระแส ที่ให้สาระน่ารู้ในเรื่องราวของดนตรีทุกแนว และที่สำคัญเขาเป็นคนสำคัญที่คนในวงการเพลงให้การยอมรับ


ทิงนองนอย
Scan Dance Crew

ทีมงานทิงนองนอยScan Dance Crew
Sideโปรเจคมันส์ๆรวมตัวจี๊ด นำโดยพี่โจ๊ก iscream, Mc Snooker, Dj Nutty (แชมป์Redbull 3stlyeประเทศไทย) และDj love buzzz (adminกัญชาชน) งานนี้จัดเต็มความสนุกแล้วมาบันเทิงกัน